สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

ขอเชิญร่วมงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม เครื่องจักรและอื่นๆ

(อ่าน 2819/ ตอบ 0)

thecopzaa (Member)

ขอเชิญร่วมงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรม เครื่องจักรและอื่นๆ Thailand Industrial Fair 2016


 The Platform for Modern Manufacturing


 


Thailand Industrial Fair 2016 เดินเครื่องพร้อมแล้วในการช่วยให้อุตสาหกรรมและธุรกิจไทยก้าวไปข้างหน้าอย่างยิ่งใหญ่และมั่นคงขึ้นในการลงทุนตลอดจนขยายธุรกิจในตลาดอาเซียน  โดยงานปีนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม ณ  ศูนย์จัดแสดงนิทรรศการไบเทค บางนา กรุงเทพฯ และต่อเนื่องจนถึงวันที่ 6 มีนาคม  คาดกว่า ผู้เข้าร่วมงานในปีนี้ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศมีไม่ต่ำกว่า 40,000 คน ซึ่งจะได้ร่วมกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจและให้ประโยชน์มากมายภายในงาน


 


Thailand Industrial Fair เป็นงานจัดแสดงนิทรรศการและการเจรจาธุรกิจและอุตสาหกรรมประจำปีชั้นนำของประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน เป็นที่รู้จักกันดีและได้รับความเชื่อถือจากผู้ประกอบการและภาคธุรกิจอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่องถึง 14 ปี  ซึ่งจัดโดย Thailand Business Pages  ปีนี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับเครื่องจักรคุณภาพสูง เทคโนโลยีทันสมัย และบริการใหม่ๆ จากผู้จัดแสดงทั้งไทยและต่างประเทศทั่วโลกมากกว่า 1,200 บูธ ที่นำสินค้าและบริการกว่า 600,000 รายการมาร่วมในงานครั้งนี้  เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทุกด้านของผู้ประกอบการและผู้ค้า  ผู้เข้าร่วมงานยังมีโอกาสพิเศษเลือกเข้าร่วมสัมมนา ฟอรัมในทุกหัวข้อที่ทันสมัย ทันเหตุการณ์ และกิจกรรมอื่นๆที่สนุกสนานและมีประโยชน์มากมายที่พลาดไม่ได้สำหรับผู้กำลังมองหาโอกาสหรือตัดสินใจด้านการลงทุนและการค้าในประเทศและในตลาดอาเซียน  คาดว่า จะมีผู้เข้าร่วมงาน Thailand Industrial Fair 2016 ตลอด 4 วันจะมีมากกว่า


40,000 คน


นางสาวพรอนงค์ วงศ์นิพนธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด Thailand Business Pages กล่าวว่า แม้ว่า เศรษฐกิจโลกที่ผ่านมาจะยังไม่ฟื้นตัวอย่างเต็มที่ ดังจะเห็นได้จากเหตุการณ์วุ่นวายทางการเมืองและวิบัติภัยรอบโลกที่เกิดทิ้งท้ายก่อนสิ้นปีที่ผ่านมา แต่ขณะนี้ ภาคอุตสาหกรรมและธุรกิจของไทยกำลังค่อยๆฟื้นกลับมาและก้าวต่อไปอย่างมั่นคงมากขึ้นเรื่อยๆสู่การพัฒนาและแข็งแกร่งกว่าเดิมในปีนี้


เนื่องจากประเทศไทยกลับเข้าสู่ภาวะสงบและมั่นคงอีกครั้ง ธุรกิจและอุตสาหกรรมทุกภาคส่วนในประเทศก็คืนสู่สังเวียนการต่อสู้ที่ดุเดือดอีกครั้ง สืบเนื่องจากการแข่งขันและกำลังที่รุนแรงขึ้น นับตั้งแต่การเปิดเสรีอาเซียนอย่างเป็นทางการ เมื่อสิ้นเดือนธันวาคม ปีที่แล้ว


ครั้งนี้ ไม่ใช่แค่การต่อสู้ของอุตสาหกรรมหรือธุรกิจในประเทศเท่านั้น แต่คู่แข่งทุกคนที่มีความพร้อมและความได้เปรียบและสนใจจะมีส่วนในผลกำไรและประโยชน์ในทุกสนามการแข่งขันในประเทศไทยและประเทศต่างๆในภูมิภาคนี้


ดังนั้น งาน Thailand Industrial Fair 2016จึงเป็นเวทีการค้าของประเทศไทยที่สำคัญยิ่งและพลาดไม่ได้สำหรับผู้ประกอบการและเจ้าของกิจกรรมในภาคอุตสาหกรรมและการค้า ที่กำลังมองหาลู่ทางหรือขยายธุรกิจ ตลอดจนสามารถติดต่อเชื่อมโยงกับเครือข่ายสังคมและธุรกิจกับโลกรอบตัวได้ในงานเดียวกัน”


Thailand Industrial Fair 2016 เหมาะสำหรับผู้ประกอบการและเจ้าของกิจกรรมในภาคอุตสาหกรรมและการค้าที่กำลังแสวงหาเครื่องจักรกล อุปกรณ์ เครื่องมือและเทคโนโลยีทันสมัย โดยผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายชั้นนำโดยตรง เพื่อช่วยให้เกิดการพัฒนาและเสริมศักยภาพความแข็งแกร่งแก่ผู้ประกอบการละกระบวนการผลิต งานนี้ มีจุดประสงค์เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกทั้งแก่ผู้จัดแสดงและผู้เข้าร่วมในงานในการสร้างและขยายธุรกิจ ตลอดจนเครือข่ายทางสังคมและธุรกิจเพื่อประโยชน์ในการลงทุนและทำธุรกิจ ซึ่งในขณะเดียวกันเป็นการสร้างให้เกิดการเติบโตและความแข็งแกร่งแก่อุตสาหกรรมและธุรกิจของประเทศไทยตลอดจนภูมิภาคอาเซียนโดยรวม” 


 


ภายในงานปีนี้ มีส่วนลดตั้งแต่ 30 ถึง 70 เปอร์เซ็นต์ สำหรับการซื้อสินค้าและบริการที่นำมาจัดแสดงกว่า 600,000 รายการ และคาดว่าการซื้อขายที่เกิดขึ้นภายในงานและสืบเนื่องจากความร่วมมือทางธุรกิจจากงานภายในครึ่งปีนี้จะมีมูลค่านับพันล้านบาท  


 


นอกจากนั้น  การจัดแสดงและกิจกรรมน่าสนใจที่จัดมาให้ผู้ร่วมชมงานครั้งนี้มากมาย อาทิ


·       THAILAND ROBOT FIGHTING ” (THE INDUSTRIAL MECHANIC SHOWCASE)


สุดยอดการออกแบบ หุ่นยนต์ต่อสู้  ชิงเงินรางวัล กว่า 200,000 บาท ภายในงาน เพียงหนึ่งเดียว ในเวทีการประชันฝีมือ มาร่วมส่งแรงใจ แรงเชียร์ให้ผู้เข้าแข่งขัน พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความเร้าใจบนสังเวียนต่อสู้ ศึกอันยิ่งใหญ่ 


·       กิจกรรมพิเศษ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (สนช.) แจกเงินทุนให้เปล่าสนับสนุนการริเริ่มธุรกิจนวัตกรรม  


เพื่อพิจารณาช่วยเหลือ แก่ผู้ประกอบการไทยที่มีแนวคิดดี และยินดีรับข้อเสนอโครงการนวัตกรรม หรือต้องการทดสอบ และทดลองผลิตสินค้านวัตกรรมเพื่อสร้างมูลค่าใหม่ให้กับบริษัท และขอเชิญร่วมสัมมนาฟรีในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคมนี้


·       ร่วมต่อยอดธุรกิจกับเขตเศรษฐกิจพิเศษการค้าชายแดน 4 ภูมิภาค


                สำนักงานพาณิชย์ จังหวัดนครพนม เชียงใหม่ ตาก สงขลา ร่วมออกบูธ เตรียมให้คำปรึกษา และแนะนำช่องทางการลงทุนใหม่ๆ และสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆที่ภาครัฐจัดเตรียมไว้สำหรับผู้ประกอบการ นักธุรกิจ ผู้สนใจขยายการลงทุนสู่เขตเศรษฐกิจพิเศษการค้าชายแดน อย่าพลาด!


·       หลักสูตรเพื่อเพิ่มประสิทธิภารธุรกิจทั้งซัพพลายเชน  จากผู้เข้าร่วมโครงการที่ลดต้นทุน และเพิ่มรายได้แล้วกว่า 100 ล้านบาท จัดโดย ธนาคารทหารไทย


ด้วยเทคนิค Lean Six Sigma เพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารองค์กร- นำไปประยุกต์ใช้ เกิดผลลัพธ์อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถต่อยอดธุรกิจกับผู้ร่วมโครงการ


·       พบกับ ผลงานสุดยอดเทคโนโลยี และนวัตกรรมเครื่องจักรกลยอดเยี่ยม


การแสดงศักยภาพเครื่องจักรกลไทย และผลงานที่ได้รับรางวัล เทคโนโลยีเครื่องจักรกรยอด


เยี่ยม สาขาการผลิตในเชิงอุตสาหกรรม, พลังงาน สิ่งแวดล้อม และพัฒนาคุณภาพชีวิตและผลงานอื่น ๆ ที่บูธสมาคมเครื่องจักรกลไทย


·       โครงการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ (Soft Loan) ดอกเบี้ย 4%(วงเงินรวม100,000 ล้านบาท)


โครงการภาครัฐ เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs โครงการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำเพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนให้แก่ผู้ประกอบการ SMEs โดยมีดอกเบี้ยร้อยละ 4 % ระยะเวลาให้สินเชื่อ 7 ปี พบกันที่บูธ สถาบันวิสาหกิจขนาดกลาง และขนาดย่อมอุตสาหกรรมการผลิต (SMI)


·       กิจกรรมส่งเสริมความปลอดภัยในโรงงาน


 พร้อมบริการให้คำปรึกษา ด้านความปลอดภัยในโรงงานฟรี  พบได้ที่บูธ ของสมาคมส่งเสริมความปลอดภัย และอนามัยในการทำงาน (ประเทศไทย)


 


                นอกจากกิจกรรมน่าสนใจต่างๆ ภายในงานแล้ว ยังมีเวทีสัมมนาใหญ่ตลอดจนเวิร์คช็อปหลากหลาย    หัวข้อ ซึ่งได้รับความสนับสนุนจากองค์กรภาครัฐและเอกชนชั้นนำ ที่จะช่วยอัพเดทองค์ความรู้  เพิ่มพูนประสบการณ์ใหม่ๆ และเสริมวิสัยทัศน์ทางธุรกิจแก่ผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรมของไทย


ผู้ที่สนใจจองพื้นที่แสดงสินค้าหรือ  ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม   สามารถดูรายละเอียดได้ที่  www.thailandindustrialfair.com   หรือติดต่อ คุณอริญญา     โทร.0-2967-9999 ต่อ 1855 E-mail:arinyap@gmail.com    สำหรับการลงทะเบียนชมงานล่วงหน้า หรือ สำรองที่นั่งสัมมนาฟรี ติดต่อ คุณนวลทิพย์      โทร.0-2967-9999       ต่อ 8602    email: nualtip.tbp@gmail.com


 


Lock Reply
view